0983 013 248

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

Chuyên Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải bằng máy cài chìa Phần mềm Bản quyền chính hãng. Hỗ trợ miễn phí đọc lỗi xe Kiểm tra chìa bị lỗi Thay pin khóa xe tận nơi 24/24 dù xe của bạn đang gặp sự cố ở bất kỳ nơi nào.

Chúng tôi có mạng lưới thợ khóa ô tô chuyên nghiệp được cắm chốt tại các khu vực trọng điểm. Như các khu du lịch nổi tiếng, các thị trấn, vùng kinh tế trọng điểm đặc biệt là tại các trung tâm thành phố trên toàn quốc. Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật Online thì đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi nhé AE giúp nhau trên từng cung đường. Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

Mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao? Kéo xe về Gara hay gọi Thợ khóa xe hơi?

Chìa khóa xe hơi của bạn bị cũ quá, khiển bị kém bấm mãi mới nhận, phải lại gần mới nhận hoặc bạn cần làm thêm 1 chìa khóa dự phòng mới. Đó là chuyện hết sức bình thường. Bạn có thể lượn lòng vòng quanh thành phố nơi bạn sống hoặc gọi thẳng lên hãng Book 1 chìa khóa mới, hẹn giờ khi nào bạn dỗi thì lái xe qua làm.

Nhưng đối với các bạn đang sử dụng xe hơi đi chơi ở xa, trải nghiệm các điều mới ở khu hoang vắng ít người. Hoặc bị rơi mất chìa khóa hay trẻ con giấu chìa khóa ở đâu tìm 1 tháng trời không ra. Chìa khóa xe hơi của bạn bị mất bạn sẽ làm gì đối với ngày xưa và ngày nay.

Ngày xưa: Bị mất chìa khóa xe ô tô phải làm sao?

Ngày xưa: Khi mọi người chưa có công nghệ thông tin internet thì khi bạn sẽ lấy điện thoại gọi ngay cho Gara nơi bạn hay chăm sóc xe hoặc gọi trực tiếp cho hãng. Báo rằng tôi bị mất chìa khóa xe hơi rồi hãy giúp tôi với !!!!

Chi phí phát sinh trong trường hợp mất chìa khóa ô tô sẽ là:

Cần có xe kéo để kéo xế yêu của bạn về Gara hoặc hãng xe: Tùy theo khoảng cách xe của bạn ở xa hay không giá cho việc này gần nhất là 1.5 triệu.

Báo giá chi phí thay hộp điều khiển tổng để cung cấp lại chìa khóa xe mới: Đối với dòng xe rẻ nhất trên thị trường từ 5 triệu trở lên. Các xe hạng sang như audi hay mercedes thì là 100 triệu trở lên.

Mình tính sơ sơ loại ô tô cùi bắp rẻ nhất cũng mất gần 10 triệu rồi nhỉ. Bạn có làm không??? Hỏi thế thôi chứ xe đã vào Gara rồi thì hầu như 100% là làm thôi

Ngay nay: Bị mất chìa khóa xe hơi phải làm sao?

Search trên Google từ: “thợ khóa ô tô gần nhất” đợi 10 giây sau xuất hiện 1 list danh sách thợ đánh khóa xe ô tô ở gần nhất hiện ra. Bạn chỉ cần gọi điện cung cấp thông tin dòng xe ô tô bị mất chìa. Kỹ thuật ô tô sẽ đến tận nơi Setup lại chìa khóa xe bị mất của bạn tại chỗ.

Không cần phải gọi xe kéo đến rước xe hơi bị mất chìa khóa về Gara

Không cần phải thay hộp điều khiển trung tâm cho tốn kém tiền.

Bạn sẽ được lựa chọn cân đối giá cả phù hợp nhất với loại chìa khóa yêu cầu. Muốn làm chìa khóa chỉ nổ máy, chìa khóa điều khiển remote tự động. Chìa tích hợp khiển liền chìa, chìa khóa chính hãng, chìa khóa gập, chìa khóa Fake đẩy đủ hết.

Thợ Khóa Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát Chuyên làm chìa khóa xe hơi ô tô xe con xe tải giá tốt nhất

Máy làm chìa khóa xe hơi Phần mềm bản quyền chính hãng

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

Cửa hàng khóa ô tô Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát luôn có đủ các máy làm chìa khóa ô tô chuyên nghiệp nhất của tất cả các dòng xe hơi hiện đang có mặt trên thị trường. Chúng tôi còn có sẵn các máy thiết bị chuyên dụng về phần mềm chíp tổng trên xe ô tô để đọc lỗi xe, test nhanh chìa khóa xe ô tô.

Hiện tại, máy của chúng tôi đã làm được cho các dòng xe hơi như xe KIA, Toyota, Ford, Lexus, Mitsubishi. Peugeot, Land Rover, Chevrolet. Subaru, Mazda, BMW, Nissan, Mercedes Benz. Suzuki, Hyundai, Honda, Abarth, Alfa Romeo. Aston Martin, Audi, Bentley, Bugatti, Cadillac. Caterham, Chrysler, Citroen, Dacia, Ferrari. Fiat, Infiniti, Jaguar, Jeep, Lamborghini. Lotus, Maserati, Mclaren, MG Mini, Morgan. Noble, Pagani, Peugeot, Porsche, Radical, Renault. Rolls-Royce, Saab, Seat, Skoda, Smart. SsangYong, Subaru, Tesla. Vauxhall, Volkswagen, Volvo, Zenos… với các loại chìa:

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

Làm chìa khóa xe hơi thông minh smartkey bấm nút đề máy tự động Start/Stop.

Làm chìa khóa xe hơi điều khiển lock cửa tự động Remote.

Lắp khiển tự động cho xe hơi với các phiên bản thiếu chưa có điều khiển.

Tích hợp làm chìa khóa gập cho xe hơi ô tô xe tải chung chìa nổ máy và remote cửa là một.

Làm chìa khóa xe hơi dự phòng, chìa khóa phụ nổ máy hoặc mở cửa mở cốp.

Quy trình làm chìa khóa xe hơi bao gồm các bước sau

Trường hợp 1: Đánh thêm chìa khóa xe hơi để dự phòng khi bị mất

Điều bắt buộc là Phải có xe và chìa khóa nổ máy của xe khi qua cửa hàng đánh thêm chìa.

Nếu bạn cần báo giá thì phải có số khung (trong giấy đăng kiểm xe) hoặc mẫu chìa khóa xe của bạn đang sử dụng.

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

Trường hợp 1: Xe hơi bị mất hết chìa khóa không còn chìa khóa dự phòng

  1. Cung cấp số khung xe hoặc ten lưu hành đường bộ của xe hơi (2 tem trên kính lái xe)
  2. Xác định thông tin cơ bản của xe như tên xe, năm xe sản xuất, loại chìa khóa thông minh hay chìa cắm vặn nổ. Nếu có hình ảnh chìa khóa cũ hoặc search trên Google để có hình chìa khóa cũ thì bạn có thể gửi cho chúng tôi.
  3. Chúng tôi xác định xe của bạn đang sử dụng chíp từ gì để nổ máy và chíp gì để khiển cửa. Kỹ thuật sẽ báo chi phí ngay cho bạn sau khi hoàn thành công đoạn này.
  4. Khi đến xe của bạn kỹ thuật sẽ sử dụng dụng cụ Keylock 2in1 để mở cửa xe ô tô an toàn. Xác định biên dạng chìa khóa cơ để cắt lại chìa khóa cơ.
  5. Sử dụng cổng COM kết nối phần mềm trên máy làm chìa khóa xe ô tô với hệ thống điều khiển trên xe hơi để lập trình chạy lại hệ thống điện của xe.
  6. Thời gian lập trình này có thể kéo dài 30-60 phút tùy loại xe. Khi làm xong thì bạn có thể đánh thêm chìa khóa xe ô tô mới thời gian sẽ nhanh hơn nhiều từ 15-20 phút.
  7. Kỹ thuật sẽ kiểm tra lại toàn bộ các cảm biến, chốt an toàn khi đã lập trình xong sẽ của bạn. Chính bạn cũng phải thử lại 1 lần nữa để chắc chắn xe của bạn đã được lập trình không xảy ra sai sót nào. Nếu có lỗi phát sinh sẽ có máy chuẩn đoán lỗi trên xe giúp bạn xử lý vấn đề này.

Với các trường hợp chìa khóa xe hơi hết pin, bị kẹt ổ khóa, chìa khóa bị ướt thì bạn có thể mang chìa khóa xe ô tô qua cửa hàng để chúng tôi kiểm tra hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần cầm chìa khóa xe của mình hoặc ổ khóa xe sang là được không nhất thiết phải có xe ô tô.

Giá Làm chìa khóa xe hơi ô tô xe con xe tải các loại như sau:

Hiện chi phí làm chìa khóa xe hơi ô tô xe con xe tải phụ thuộc vào đời xe của bạn, loại chìa khóa xe đang sử dụng, vị trí xe bị mất có cách xa cửa hàng không. Thường với việc làm thêm chìa khóa xe ô tô sẽ có chi phí từ 200.000VNĐ trở lên các bạn nhé. Sau đây chúng tôi sẽ lấy cho các bạn một số hình ảnh chìa khóa xe ô tô chúng tôi đã là cho khách hàng.

Làm chìa khóa xe hơi thông minh smartkey Start/Stop

Chìa khóa xe hơi thông minh là chìa khóa không cần cắm vào trong ổ khóa xe để đề nổ. Chỉ cần bạn vào trong xe có chìa khóa ở gần thì bạn bấm nút Start/Stop trên xe để đề nổ máy thôi. Một số hình ảnh chúng tôi làm xong cho khách ở bên dưới đây.

Làm chìa khóa xe ô tô điều khiển remote đóng mở cửa mở cốp tự động

Chìa khóa ô tô điều khiển tự động là loại chìa khóa dùng để bấm khóa/mở toàn bộ chốt cửa, chốt cốp xe tự động. Một số xe có kèm thêm tích hợp cả báo động chống trộm hoặc gập gương tự động. Các bạn có thể xem hình ảnh chúng tôi hoàn thành cho khách hàng ở bên dưới.

Làm chìa khóa xe hơi nổ máy không điều khiển

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam vẫn còn tồn tại một số dòng xe đời cũ không cần chíp từ nổ máy. Bạn chỉ cần có lưỡi chìa khóa cơ để cắm vào ổ khóa đề nổ máy là có thể đi được.

Còn những dòng xe đời cao sẽ có chíp từ được gắn ở phía dưới chuôi nhựa. Con chíp này sẽ là chìa khóa mở từ để khởi động động cơ của xe hơi. Bạn sẽ không thể nổ được máy xe khi không còn con chíp từ này.

Làm chìa khóa phụ của xe hơi dùng chìa khóa thông minh Smarkey

Chìa khóa phụ của chìa xe hơi thông minh cũng là một dạng chìa khóa được rắt bên trong của chìa khóa smartkey. Nó dùng để mở cửa hoặc mở cốp xe hơi trong trường hợp chìa khóa remote thông minh của bạn hết pin hoặc xe hơi hết bình ác quy không khiển được.

Làm chìa khóa gập cho xe hơi ô tô xe tải tiện lợi gọn gàng sang trong

Chìa khóa gập ô tô là một dạng Chìa khóa điều khiển liền chìa được nó có thể là chìa thẳng hoặc chìa gập. Đây là một dạng chìa khóa được rất nhiều chủ xe đời cũ thường dùng để cho việc tiện lợi khi mang chìa khóa xe hơi theo.

Tùy theo dòng xe của bạn đang sử dụng là khiển zin theo xe hay khiển tự động lắp ngoài mà sẽ có các loại chìa khóa khác nhau để phù hợp. Bạn có thể sử dụng chìa gập chính hãng của các phiên bản cao hơn hoặc sử dụng chìa khóa KD chìa Fake có tích hợp được chíp khiển tự động. Bên dưới chúng tôi có cho các bạn thấy những mẫu chìa khóa gập xe hơi thường được sử dụng.

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

Giá làm chìa khóa ô tô dự phòng không phải được niêm yết giống trong siêu thị. Giống như bất cứ ngành dịch vụ khác, có rất nhiều yếu tố để giúp xác định mức giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng cao (hoặc thấp). Có những khách hàng không bao giờ lo lắng về chi phí làm thêm chìa khóa xe hơi. Vì họ nghĩ rằng họ sẽ không cần một chìa khóa xe hơi dự phòng. Tuy nhiên, quan trọng là nhận ra rằng chìa khóa dự phòng có ích cho một số trường hợp khác nhau.

1. Thông tin cần thiết về chìa khóa dự phòng

Có chìa khóa ô tô dự phòng sẽ giúp tránh được trường hợp bị mắc kẹt bên ngoài xe. Khi chỉ còn một khóa điều khiển ở bên trong xe. Tuy nhiên, nếu bạn gặp trường hợp mình bị mắc kẹt bên ngoài xe. Bạn có thể sẽ thoải mái khi biết rằng chìa khóa xe dự phòng của bạn ở gần đó.

Để hiểu sự khác biệt giữa một nhân bản chìa khóa hoặc làm chìa khóa xe hoàn toàn mới. Như tên của nó, làm chìa khóa xe ô tô dự phòng là lý tưởng sẽ là một bản sao giống hệt của khóa mà bạn có. Vì vậy, để có một chìa khóa xe dự phòng giống như vậy. Bạn cần phải có một chìa khóa đang sử dụng thường xuyên. Nếu bạn không có chìa khóa đang sử dụng hiện tại. Thì chi phí sẽ cao hơn cho quá trình làm lại chìa khóa hoàn toàn mới (giống như bạn mất hết chìa khóa xe hơi). Thợ khóa ô tô chuyên nghiệp hoặc đại lý có thể làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng.

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

Vì vậy, để tìm hiểu thêm rõ ràng về giá làm thêm chìa khóa ô tô dư phòng. Bạn nên có chìa khóa đang sử dụng để quá trình có thể

bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng. Bây giờ, hãy cùng Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát để đi qua một số yếu tố để xác định chi phí sao chép chìa khóa ô tô dự phòng.

2. Các yếu tố quyết định giá làm chìa khóa ô tô

2.1 Nơi làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng

Chi phí sao chép sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn chọn để sao chép chìa khóa. Hãy để dịch vụ chìa khóa ô tô Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát giải thích. Nếu bạn tình cờ lấy chìa khóa của bạn đến một thợ khóa ô tô chuyên nghiệp đáng tin cậy hoặc đại lý nơi gần, bạn sẽ được giúp đỡ bởi các cá nhân đã được đào tạo chuyên nghiệp để nhân đôi chìa khóa xe ô tô. Đây là lý do chính tại sao giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng sẽ thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn chọn.

Ngoài ra, thợ khóa ô tô di động có xu hướng làm chìa khóa ô tô tận nơi. Nếu bạn chọn một nơi có diện tích mặc bằng lớn như đại lý xe. Thì chi phí cho quá trình làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng sẽ độn lên cao hơn. Nhầm tạo thuận tiện cho khách hàng, dịch vụ chìa khóa ô tô tận nơi tại www.suakhoatainhatphcm.com cung cấp dịch vụ làm tận xe cho khách hàng với phương châm tiện lợi nhất cho khách hàng, không cần phải đánh xe đi, chỉ cần nhắc máy liên hệ và hẹn lịch, sẽ có thợ khóa ô tô chuyên nghiệp đến tận xe phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

2.2 Loại chìa khóa xe ô tô

Nhãn hiệu và mẫu xe của bạn rất quan trọng trong việc xác định chi phí sao chép chìa khóa xe hơi dự phòng. Vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến loại chìa khóa xe hơi mà bạn đang có. Điều này sẽ xác định chính xác loại chìa khóa ô tô bạn đang sử dụng. Ví dụ này thường phát sinh khi bạn cần một chìa khóa xe hơi dự phòng cho một hãng xe hơi thực sự cũ, một chiếc xe hơi sang trọng, hoặc một chìa khóa xe có các tính năng bổ sung mà hầu hết các phím xe truyền thống không có như đề nổ từ xa, màn hình cảm ứng xem các thông tin của xe (BMW i8), hay điều khiển ra vào bãi đổ xe,…

Bạn nên tra cứu thông tin về chìa khóa trước khi tìm hiểu chi phí sao chép chìa khóa xe. Bạn có thể tìm thấy thông tin cần thiết bằng cách xem qua hướng dẫn sử dụng xe hơi của mình. Hoặc bằng cách thực hiện một chút nghiên cứu về công cụ tìm kiếm yêu thích của mọi người. Điều này là quan trọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về việc làm thêm chìa khóa dự phòng.

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

Hãy ghi nhớ, như chìa khóa ô tô Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát đã giải thích trước đó, để tạo một khóa ô tô dự phòng, bạn cần phải có một chìa khóa đang sử dụng thì chi phí sẽ thấp hơn việc làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết. Chìa khóa xe hơi tiêu chuẩn là chìa khóa cơ bình thường là cách dễ nhất để thực hiện. Ngoài ra, chi phí nhân bản chìa khóa xe hơi cho các phím cơ bản có giá thấp nhất. Tuy nhiên, các phím cơ bản không phổ biến trong ngày nay vì phần lớn các loại xe hiện đại ngày nay sử dụng các loại sau:

2.2.1 Chìa khóa thông minh ô tô (Car Smartkey)

Chìa khóa cho các dòng xe đời mới sử dụng nút nhấn Start-Stop để khởi động xe. Chí phí làm chìa khóa ô tô giá cao hơn các loại chìa khóa ô tô khác.

2.2.2 Chìa khóa remote điều khiển có chip từ nổ máy (Transponder Keys)

Chìa khóa loại này có chi phí vừa phải và bạn có thể chuyển đổi sang mẫu chìa khóa gập đẹp sang hơn.

2.2.3 Chìa khóa remote không có chip từ nổ máy

Loại chìa khóa này có mức giá bình dân và cũng có thể chuyển sang chìa gập sang trọng.

2.2.4 Chìa khóa cơ bình thường

Loại chìa khóa này có giá làm thêm rẻ nhất.

2.3 Loại máy lập trình chìa khóa ô tô được sử dụng

Một yếu tố khác được đưa vào khi bạn đang thảo luận về giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng, là loại máy sao chép được sử dụng. Máy sao chép chìa khóa quan trọng vì ảnh hưởng đến lượng thời gian cần thiết để nhân bản chìa khóa. Độ chính xác của các phím kết hợp để tạo thành một chu trình tốt nhất. Cũng phức tạp như thế nào khi sao chép chìa khóa ô tô hiện đại.

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

Tôi chắc chắn có vẻ như những yếu tố này có thể không liên quan gì đến chi phí. Nhưng chúng có thể làm tăng giá của việc làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng. Nếu mất nhiều thời gian hơn để sao chép một khóa, sẽ tự động tăng chi phí nhiều hơn. Ngoài ra, máy móc sẽ cắt chính xác hơn thì ít mất thời gian hơn cho việc chỉnh sửa hơn. Theo cách này, máy được sử dụng sẽ ảnh hưởng đến chi phí sao chép chìa khóa xe.

3. Chi phí sao chép khóa xe

3.1 Chi phí cắt chìa khóa ô tô

Bây giờ khóa ô tô Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát đã vạch ra tất cả các bước cần thiết mà bạn phải xem xét. Khi bạn đang cố gắng tìm ra chi phí sao chép chìa khóa xe. Giống như Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát đã nói nhiều lần, điều quan trọng là nói về sao chép chìa khóa xe hơi dự phòng. Không phải làm lại chìa khóa ô tô khi mất hết. Tuy nhiên, Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát sẽ nói thêm về giá sao chép chìa khóa xe hơi cần lập trình thêm chíp từ nổ máy. Hãy cùng tham khảo giá làm thêm chìa khóa ô tô dự phòng:

Chi phí sao chép một chìa khóa xe hơi cơ bình thường từ 100.000 vnđ đến 300.000 vnđ tại cửa hàng.

Chi phí nhân đôi chìa khóa xe hơi với các tính năng bổ sung (chip từ nổ máy) bắt đầu từ 600.000 vnđ .

Sự thay đổi về giá phụ thuộc chủ yếu vào loại chìa khóa xe mà bạn đang có. Tại một đại lý ô tô, chi phí để nhân đôi các khóa xe từ 2.000.000 vnđ. Sự chênh lệch về giá này chủ yếu là do đại lý thường không thay thế các khóa xe. Mà đại lý làm việc với chìa khóa chíp từ nổ máy transponder hoặc chìa khóa thông minh.

3.2 Chi phí lập trình chìa khóa ô tô

Về cơ bản, đối với các khóa xe cũ, chìa khóa cơ bình thường. Quá trình sao chép có thể dễ dàng bởi vì không có gì khác phải được thực hiện. Tuy nhiên, khi nói đến các khóa xe hơi sử dụng chíp từ nổ máy transponder. Bạn sẽ phải tính đến chi phí lập trình chìa khóa transponder của mình.

Đã có rất nhiều thay đổi từ thế kỷ 21. Những thay đổi này là những tiến bộ công nghệ cũng đã đi vào ngành công nghiệp ô tô. Đó là khoảng thời gian này nhà sản xuất bắt đầu sử dụng chíp từ transponder trong chìa khóa.

Hành động đơn giản này làm cho chiếc xe khó khăn hơn để ăn cắp. Chip transponder hoạt động bằng cách phát ra một tín hiệu tới một máy thu được đặt trong bộ điều khiển đánh lửa. Trong trường hợp khóa sai được sử dụng, xe sẽ không khởi động được. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải lập trình chíp từ nổ máy trong chìa khóa mới để nó có thể sử dụng được.

Để làm được điều đó, chi phí nhân bản chìa khóa xe tăng lên. Chúng ta hãy xem xét một số chi phí bổ sung sau:

Chi phí cho việc lập trình một chìa khóa chíp từ nổ máy transponder chỉ 600.000 vnđ. Xin lưu ý rằng trong một số trường hợp, giá có thể tăng hơn nhiều hoặc miễn phí nếu làm thêm chìa khóa dự phòng.

Tại đại lý ô tô, chi phí cho việc lập trình một chìa khóa chíp từ nổ máy transponder sẽ đặt tổng chi phí của bạn lên tới hơn vài triệu đồng.

3.3 Bảng báo giá chìa khóa ô tô dự phòng

Mỗi loại xe của các Hãng xe khác nhau thì có mức giá khác nhau. Nhưng mức giá dịch vụ chìa khóa ô tô Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát luôn đem tới cho khách hàng chi phí tiết kiệm nhất. VD: Nếu chìa hư vỏ chìa khóa thì chỉ cần thay vỏ, không cần thay nguyên chìa mới… Bảng báo giá dưới đây cho từng Hãng xe. Để biết chi phí cho xe của quý khách vui lòng liên hệ

Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát nhận làm chìa khóa ô tô , sửa khóa ô tô tất cả các dòng xe, hãng xe tp Hồ Chí Minh. Chìa khóa ô tô chất lượng cao, bảo hành lên đến 24 tháng. Uy tín chuyên nghiệp, phục vụ tại nhà 24/7. Giá rẻ hơn rất nhiều so với giá hãng mà chất lượng không đổi.

Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát đang áp dụng chương trình: “TUẦN LỄ VÀNG, GIẢM GIÁ LÊN ĐẾN 30% cho các dịch vụ làm chìa, độ chìa khóa gập cho ô tô”. Gọi ngay cho chúng tôi qua HOTLINE: 0983 013 248 để được tư vấn và báo giá tốt nhất. trong năm 2019

Luôn tâm niệm mang giá trị tốt nhất tới khách hàng, Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát cam kết:

Chìa khóa ô tô chính hãng, chất lượng cao

Bảo hành dài hạn, lên đến 24 tháng

Dịch vụ làm chìa khóa ô tô tận nơi, có mặt chỉ sau 15 phút gọi

Thay pin miễn phí trọn đời cho sản phẩm chúng tôi cung cấp

Kỹ thuật tay nghề cao, xử lý được 98% các vấn đề về khóa

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ làm chìa khóa ô tô update liên tục

Giá cả phải chăng, rẻ hơn giá hãng NHIỀU LẦN

Bảo mật thông tin tuyệt đối, kỹ thuật xóa dữ liệu ngay sau khi làm xong sản phẩm

Với phương châm: “Mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất” chúng tôi ngày càng bồi dưỡng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách tốt nhất, với giá thành hợp lý nhất.

Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát gửi đến bạn báo giá dịch vụ làm thêm chìa khóa ô tô các dòng, các hãng xe ở bảng bên dưới.

Trường hợp chìa khóa của bạn gặp trục trặc, kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra, đánh giá xem lỗi thuộc về bộ phận nào. Nếu có thể khôi phục hoặc dùng linh kiện thay thế được, kỹ thuật Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát sẽ tiến hành sửa chữa và test kỹ càng trong tầm quan sát của khách trước khi bàn giao sản phẩm.Báo giá sửa chìa khóa ô tô

Giá của dịch vụ này giao động từ 100.000 đến 500.000 tùy thuộc vào tình trạng của chìa khóa.

KHÁC BIỆT CỦA suakhoatainhatphcm.com

Làm Chìa Khóa Xe Ô Tô Và Xe Tải

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Sửa Khóa Tại Nhà TPHCM Minh Phát

Địa chỉ: 18 Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

Điện thoại: 0983 013 248

Zalo: 0983 013 248

Website: suakhoatainhatphcm.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.